Chủ nhật, 05/07/2020 - 04:28
Tin mới

Các cơ quan, đơn vị, DN chúc mừng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 17/6, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương và DN trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, DN đánh giá cao Báo Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội; đồng thời mong muốn Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, DN trong công tác tuyên truyền để đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến với người dân kịp thời và chính xác.

Dịp này, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thay mặt tập thể Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập, bày tỏ lòng cảm ơn đến các cơ quan, ban, ngành, địa phương và DN, trường học trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và tập thể báo nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, DN tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trong quá trình tác nghiệp để có những bài viết phản ánh chân thực, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt của đời sống xã hội.

Tin, ảnh: PHÚ XUÂN

 

 

Nguồn: http://www.baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202006/cac-co-quan-don-vi-dn-chuc-mung-bao-ba-ria-vung-tau-nhan-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-901964/

Lượt bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Tin liên quan