Tập đoàn AEON đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Ngày 21/6, Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy tiến trình mua và tiêm vắc xin cho người dân và lực lượng lao động, góp phần mang đến sự an tâm cho cộng đồng và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Vải thiều Bắc Giang được bày bán tại AEON Việt Nam và Nhật Bản Tập đoàn AEON bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Không ngừng theo đuổi sứ mệnh của nhà bán lẻ trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung, AEON sẽ chung tay cùng Chính phủ của các quốc gia trong khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin. Từ đó, sớm đẩy lùi dịch bệnh và góp phần khôi phục kinh tế của các nước.

Ông Furusawa Yasuyuki - Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam - chia sẻ: Hiện nay, người dân trên khắp đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Hy vọng sự đóng góp của AEON cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam sẽ góp phần chung tay cùng Chính phủ sớm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho người dân.Riêng tại Việt Nam, Tập đoàn AEON sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19, đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua và tiêm vắc xin cho người dân.

Với triết lý bất biến “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, Tập đoàn AEON sẽ tiếp tục sát cánh cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép của Quốc gia “duy trì, phát triển kinh tế - xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, hướng đến tương lai phát triển bền vững của Việt Nam.

Nguyễn Hạnh

 

Tác giả: Nguyễn Hạnh
Nguồn: https://congthuong.vn/tap-doan-aeon-dong-gop-25-ty-dong-vao-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19-159298.html
Tin liên quan