Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến TP. Vinh

Ngày 21-6, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1292 /SGTVT-KHTCVT về việc ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến TP. Vinh kể từ ngày 21-6. Ảnh: Lê Hòa
Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến TP. Vinh kể từ ngày 21-6. Ảnh: Lê Hòa

 

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại địa bàn TP. Vinh; trên cơ sở Công văn số 2093/SGTVT-VT ngày 18-6-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Nghệ An về việc thực hiện giãn cách xã hội TP. Vinh để phòng-chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:

Kể từ ngày 21-6 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, hợp đồng, taxi) từ Gia Lai đi đến TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng. Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi có hành trình qua TP. Vinh thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

 

PHAN KIỀU
 

Nguồn: http://baogialai.com.vn/channel/12360/202106/ngung-hoat-dong-van-tai-hanh-khach-cong-cong-diden-tp-vinh-5740536/
Tin liên quan