Vietjet kết nối đường bay mới tới các thành phố lớn của Australia

Vietjet mở bán đường bay mới kết nối TP. Hồ Chí Minh với các thành phố lớn Perth và Adelaide, không ngừng mở rộng mạng bay đến với Australia.

Vietjet cũng trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay mới kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia.

Vietjet kết nối đường bay mới tới các thành phố lớn của Australia
Vietjet mở đườgng bay mới kết nối TP. Hồ Chí Minh với thành phố Perth của Australia

Đường bay mới kết nối TP. Hồ Chí Minh với Perth và Adelaide sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng từ ngày 21/11/2023 với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lúc 6h35 (giờ địa phương), đến Perth lúc 14h20 (giờ địa phương) và sẽ tiếp tục bay đến Adelaide, hạ cánh tại Adelaide lúc 21h10 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Chủ nhật. Ở chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Adelaide lúc 7h25 (giờ địa phương), đến Perth lúc 8h55 (giờ địa phương) và khởi hành từ Perth lúc 9h55 (giờ địa phương), hạ cánh tại TP. Hồ Chí Minh lúc 15h40 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu.

Vietjet kết nối đường bay mới tới các thành phố lớn của Australia
Vietjet mở đườgng bay mới kết nối TP. Hồ Chí Minh với thành phố Adelaide của Australia

Perth là thành phố lớn thứ 4 tại “Xứ sở chuột túi”, thủ phủ của bang Tây Australia, với khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hoá. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia và là thành phố lớn thứ 5 của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi, được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thức ăn và rượu vang, những bãi biển náo nhiệt và phân khu sản xuất lớn… Đường bay mới của Vietjet sẽ tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia.

Vé bay TP. Hồ Chí Minh - Perth và TP.Hồ Chí Minh - Adelaide đã được mở bán tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, phòng vé và các đại lý của hãng khắp toàn cầu. Đặc biệt, Vietjet dành tặng tất cả khách hàng cơ hội khám phá “Xứ sở chuột túi” xinh đẹp với giá vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng từ 2/10 đến 10/10/2023 tại website: www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air cho tất cả các đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh với Perth, Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney (Australia) cũng như các đường bay quốc tế của Vietjet với thời gian bay từ nay đến 29/03/2024.

 
Tác giả: Quốc Anh
Nguồn: https://congthuong.vn/vietjet-ket-noi-duong-bay-moi-toi-cac-thanh-pho-lon-cua-australia-275807.html
Tin liên quan