VPCorp và HKT Group chính thức ra mắt thị trường bất động sản

Sáng ngày 12/5/2022, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đã chính thức diễn ra Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCorp) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT Group).

Theo đó, thị trường bất động sản (BĐS) cũng ghi nhận hai tân binh mới là VPCorp và HKT Group, tại lễ ra mắt, hai đơn vị này đã ký hợp tác cùng các công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực BĐS như Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực BĐS, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí và truyền thông…

VPCorp và HKT Group chính thức ra mắt trong bối cảnh thị trường BĐS dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung vững chắc, đó chính là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ. 

Toàn cảnh Lễ khai trương FIATO Premier sáng 12/5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh Lễ khai trương FIATO Premier sáng 12/5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, VPCorp và HKT Group được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông, bao gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPCorp và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc HKT Group.

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

Cụ thể, VPCorp hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án BĐS, Đầu tư – kinh doanh, phân phối BĐS và Đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCorp định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cơ hội rộng mở cho Quý Khách hàng cũng như Đối tác, VPCorp mong muốn kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng gắn liền với những giá trị tốt đẹp và bền vững.

4 cổ đông đồng sáng lập ra mắt các vị khách quý.
4 cổ đông đồng sáng lập ra mắt các vị khách quý.

HKT Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Ký kết chiến lược cùng các đối tác trong ngành BĐS

Cũng trong buổi sáng ngày 12/5, với chiến lược mở rộng thị trường và quy mô hoạt động, VPCorp và HKT Group đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường BĐS là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Bằng thoả thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Phú Đông Group và Thang Long Real Group, VPCorp và HKT Group sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động về kinh doanh, phân phối BĐS. Thông qua việc tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên tạo sự cộng hưởng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tối đa và tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới. Với sự hợp tác giữa các đơn vị BĐS uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến thị trường những dự án chất lượng cùng sự hài lòng cho Khách hàng. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCorp cho biết: “Buổi lễ khai trương có ý nghĩa đặc biệt trong cột mốc hình thành và phát triển của VPCorp, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của công ty trên thị trường BĐS với những bước phát triển đầu tiên, mang dấu ấn, bản sắc thương hiệu riêng của chúng tôi. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay còn đánh dấu sự hợp tác chiến lược của VPCorp với các đối tác lớn. Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất dành cho khách hàng”.

Các cổ đông sáng lập cùng các đối tác chiến lược tại buổi lễ ra mắt.
Các cổ đông sáng lập cùng các đối tác chiến lược tại buổi lễ ra mắt.

Cũng theo ông Quy, VPCorp hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

“HKT Group định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh. Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn quan trọng của HKT Group trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho Khách hàng, Nhà đầu tư và Xã hội. Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới”, ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT Group nhấn mạnh thêm.   

Về Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Group):

Được thành lập vào năm 2010, sau 12 năm xây dựng và phát triển, Thang Long Real Group đã đầu tư vào những dự án bất động sản tại tỉnh Đồng Nai, TP.Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) phục vụ nhu cầu an cư của người dân và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực Đông Nam Bộ.

Các dự án của Thang Long Real Group luôn được đầu tư hoàn thiện nhiều tiện ích nội khu khác biệt với hệ thống cảnh quan và mảng xanh phủ khắp dự án nhằm mang lại môi trường sống trong lành nhất cho cư dân như: Khu nhà phố, biệt thự Thang Long Home – Hưng Phú, chung cư FIATO Premier, Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Hưng Lộc (Tp. Thủ Đức); Khu đô thị Thang Long Home – Hiệp Phước, Thang Long Home – Phước An…

Về Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group):

Phú Đông Group có hơn 40 năm hình thành và phát triển trong các lĩnh vực: BĐS, xây dựng, vật liệu, giáo dục và du lịch, trong đó lĩnh vực mũi nhọn là kinh doanh và đầu tư BĐS. Công ty đã và đang triển khai nhiều dự án trên các tỉnh, thành như: Khu căn hộ Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Central, Phú Đông Sky Garden…

Không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư toàn diện, Phú Đông Group hướng tới việc phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội. 

Tác giả: Lại Hùng
Nguồn: https://kinhtenongthon.vn/vpcorp-va-hkt-group-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-bat-dong-san-post49939.html
Tin liên quan