Ayun Pa ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ nói không với rác thải nhựa"

Sáng 3-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN thị xã Ayun Pa tổ chức buổi truyền thông phòng-chống rác thải nhựa cho 90 hội viên, phụ nữ phường Sông Bờ. Đồng thời, ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ nói không với rác thải nhựa". 

Quang cảnh buổi tuyên truyền. Ảnh: Bích Hương
Quang cảnh buổi tuyên truyền. Ảnh: Bích Hương
 
Tại đây, các hội viên đã được cán bộ Hội LHPN tỉnh tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường sống; hướng dẫn việc thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng. Hội LHPN thị xã phát động phong trào "chống rác thải nhựa" và kêu gọi hội viên tích cực tham gia hưởng ứng để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư. 
 
Sau buổi truyền thông, Hội LHPN phường Sông Bờ ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ nói không với rác thải nhựa" với 20 thành viên tại chi hội phụ nữ tổ 2. Câu lạc bộ này sinh hoạt định kỳ 1 tháng/lần. 
 
Dịp này, Hội LHPN thị xã phối hợp với công an thị xã Ayun Pa tuyên truyền về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và những thủ đoạn của các đối tượng mua bán người và lừa lao động vừa diễn ra trên địa bàn tỉnh.
 
 BÍCH HƯƠNG
 
Nguồn: http://baogialai.com.vn/channel/12381/202208/ayun-pa-ra-mat-cau-lac-bo-phu-nu-noi-khong-voi-rac-thai-nhua-5785707/
Tin liên quan