Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc: Gia Lai có 5 đại biểu

Chiều 29-11, bà Hoàng Thanh Hương-hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, thành viên Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) cho biết: Gia Lai có 5 tác giả được mời tham dự Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ X, diễn ra từ ngày 17 đến 19-12-2021 tại TP. Đà Nẵng. Đó là các tác giả: Ksor H’Yuên, Trương Thị Chung, Lê Thị Kim Sơn, Tạ Ngọc Điệp và Nguyễn Lữ Thu Hồng.

Tác phẩm của 3/5 tác giả trẻ tham dự Hội nghị. Ảnh:

Tác phẩm của 3/5 tác giả trẻ tham dự hội nghị. Ảnh: Phương Duyên
 
Theo quy định, các đại biểu tham dự hội nghị có tuổi đời không quá 35, có năng khiếu và thành tựu văn chương bước đầu, có tư cách đạo đức và tư cách công dân tốt, yêu thích văn học và có ý định gắn bó lâu dài với sự nghiệp văn học. Dự kiến, có khoảng 100 tác giả trẻ trong cả nước tham dự hội nghị.
Hội nghị là cuộc điểm danh lực lượng viết trẻ toàn quốc trong 5 năm gần đây, trao đổi những vấn đề học thuật mà người viết trẻ đang quan tâm và vạch ra phương hướng phát triển phong trào văn học trẻ trong thời gian tới.
PHƯƠNG DUYÊN
 
Nguồn: http://baogialai.com.vn/channel/8213/202111/hoi-nghi-nhung-nguoi-viet-van-tre-toan-quoc-gia-lai-co-5-dai-bieu-5758452/
Tin liên quan